Ngã tư Sông Lu , Hoà Phú, Củ Chi, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 097.686.2.686

(Online 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Thứ 7)

 06ecc255b3f853a60ae9.jpg

 

¶ WEBSITE TRẠI CHÓ HCM - TRAICHOHCM.COM MỞ RA NHẰM GIÚP CÁC BẠN CÓ CÁI NHÌN BAO QUÁT HƠN VỀ CÁC DÒNG CHÓ ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG VỚI NHIỀU DÒNG CHÓ KHÁC NHAU ĐƯỢC CHIA LÀM 4 NHÓM CHÍNH.

 

• DÒNG CHÓ BẢO VỆ.

 

trại%20chó%20hcm.gif

 

 

¶ Trong dòng chó bảo vệ tại trại chó hcm chúng tôi gồm có những giống chó như 

 

Ξ Những con giống thuần chủng có nguồn Gen hàng đầu hiện nay tại VIỆT NAM và các nước CHÂU ÂU mà chúng tôi đang có nhằm đem đến nguồn giống chất lượng đến tay các bạn những người yêu chó . Trong dòng chó làm việc tiêu biểu như dòng chó Malinois chúng tôi tự hào rằng đang đi đầu về con giống hiện nay với những cá thể nhập và đạt những chứng chỉ cao trong các cuộc thi như IPO - RING - KNPN - MONORING điều này có nghĩa rằng chúng tôi luôn chú trọng về nguồn Gen con giống để cho ra những sãn phẩm đạt chất lượng về ngoại hình và hệ thần kinh tốt nhất.v.v

 

 

• DÒNG CHÓ LƯỠNG DỤNG.

 

trại%20chó%20hcm%20-%20com.jpg

 

 ¶ Trong dòng chó lưỡng dụng tại trại chó hcmchúng tôi gồm có 

 

 

 

• DÒNG CHÓ KIỄNG. 

 

CHÓ%20KIỄNG%20TRẠI%20CHÓ%20HCM.jpg

 

¶ Trong dòng chó kiễng tại trại chó hcm với những giống chó như

 

 

 

• DÒNG CHÓ BẢN ĐỊA.

 

CHÓ%20PHÚ%20QUỐC%20-%20TRẠI%20CHÓ%20HCM.jpg

 

¶ Trong dòng chó bản địa tại trại chó hcm 

 

 

 

® VỚI NHỮNG CON GIỐNG ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ CHỌN LỌC KỸ NHẰM ĐEM LẠI NHỮNG NGUỒN GEN CHUẨN TRÊN MỖI GIỐNG CHÓ KHÁC NHAU , TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VỀ NGUỒN GIỐNG VÀ CHO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT SO VỚI THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI .

DÒNG CHÓ NÀO CŨNG CÓ 1 ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH CÁCH KHÁC NHAU TUỲ ĐIỀU KIỆN VÀ SỞ THÍCH KHÁC NHAU CỦA MỖI NGƯỜI ĐỂ TÌM CHO MÌNH GIỐNG CHÓ PHÙ HỢP 

 

VỚI QUI TRÌNH NUÔI KHÉP KÍNH NGHIÊM NGẶC VỀ VẤN ĐỀ CON GIỐNG VÀ NHÂN GIỐNG Ở MỖI LOẠI , SẼ LUÔN ĐẢM BẢO ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG NGUỒN GEN TỐT TỪ BỐ MẸ ĐẾN BẦY CHÓ CON CŨNG NHƯ THEO DÕI KỸ NHỮNG VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ THỂ CHẤT Ở CHÓ CON TRƯỚC KHI XUẤT BẦY VỀ TAY KHÁCH..

 

KHI MUA CHÓ TRÊN TRẠI CHÓ HCM CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ VỀ DÒNG CHÓ MÌNH ĐANG NUÔI , HÌNH ẢNH CHI TIẾT MỖI CON MỖI LOẠI CÁC BẠN SẼ TỰ ĐÁNH GIÁ VÀ CHỌN THEO Ý THÍCH .

 

VỚI XU HƯỚNG CHƠI CHÓ KIỄNG NHƯ HIỆN NAY CÁC BẠN HÃY CÓ CÁI NHÌN ĐÚNG ĐẮNG VÀ TÌM CHỌN 1 NƠI CÓ THỂ TIN TƯỞNG BUÔN BÁN RÕ RÀNG VÀ THAM KHẢO KỸ TRƯỚC KHI MUA NHÉ.

 

 

trai%20cho%20hcm%20-%20com.gif

 

 

 

 LIEN%20HE%20TRAI%20CHO%20HCM.gif

 

 

Copyright © 2017 TRẠI CHÓ HCM. All rights reserved.

Tư vấn miễn phí (24/7) 097.686.2.686