b83d1d72-1d0d-47db-99ce-05fe52e1c4ca.png

 

¶ WEBSITE TRAICHOHCM.COM MỞ RA NHẰM GIÚP CÁC BẠN CÓ CÁI NHÌN BAO QUÁT HƠN VỀ CÁC DÒNG CHÓ ĐANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG VÀ TẠM THỜI ĐANG TRIỂN KHAI 2 DÒNG CHÓ ROTTWEILER VÀ MALINOIS .

RIÊNG DÒNG CHÓ MALINOIS VÌ ĐÂY LÀ DÒNG CHÓ THỂ THAO ĐƯỢC ĐẦU TƯ CON GIỐNG TỪ NƯỚC NGOÀI NÊN VIỆC CHÓ THƯỜNG LÀ CÓ GIẤY CHIP KÈM THEO VÀ DÒNG ROTTWEILER VỚI MỨC GIÁ TẦM TRUNG BÌNH DÂN MỌI NGƯỜI CÓ THỂ CHƠI HỢP TÚI TIỀN VÌ ĐÂY LÀ 2 DÒNG CHÓ CHĂN CỪU ĐƯỢC NHÂN GIỐNG VÀ THUẦN HOÁ ĐẾN NGÀY NAY VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH NUÔI KHAC NHAU MÀ DÒNG CHÓ NÀY ĐƯỢC XẾP VÀO DÒNG CHÓ BẢO VỆ , NGHIỆP VỤ , GIỮ NHÀ , TRANG TRẠI , KHO , BÃI TỐT ĐẶC ĐIỂM BỀ NGOÀI TO CON NHANH NHẠY Ở 2 GIỐNG CHÓ NÀY NẾU NUÔI DẠY ĐÚNG CÁCH THI ĐÂY SẼ LÀ 2 GIỐNG CHÓ KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI CÁC BẠN THÍCH SỰ MẠNH MẼ VÀ NĂNG ĐỘNG.

VỚI QUI TRÌNH NUÔI KHÉP KÍNH NGHIÊM NGẶC VỀ VẤN ĐỀ CON GIỐNG VÀ NHÂN GIỐNG Ở MỖI LOẠI , SẼ LUÔN ĐẢM BẢO ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG NGUỒN GEN TỐT TỪ BỐ MẸ ĐẾN BẦY CHÓ CON CŨNG NHƯ THEO DÕI KỸ NHỮNG VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ THỂ CHẤT Ở CHÓ CON TRƯỚC KHI XUẤT BẦY VỀ TAY KHÁCH..

VỚI MỖI CHÚNG TA ĐẶC BIỆT ĐA PHẦN LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ CHÓ KIỄNG NỘI NGOẠI NHẬP KHI CÓ NHU CẦU TÌM MUA THƯỜNG HAY LÊN MẠNG LƯỚT FB V.V. THÌ DỄ DÀNG NHÌN THẤY NHỮNG GIỐNG CHÓ MÌNH ĐANG YÊU THÍCH LẠI ĐƯỢC ĐĂNG BÁN VỚI NHIỀU HÌNH THỨC CÓ GIÁ RẼ CHÓ ĐẸP NHIỀU ĐIỀU QUÁ HẤP DẪN TỪ RẼ - ĐẸP - BẢO HÀNH - NHẬN CHÓ MỚI LẤY TIỀN ..CÁC THỨ ... VÀ CHÚNG TA NÊN XEM XÉT KỸ VÀ CẦN CHỨNG MINH NGUỒN GỐC BỐ MẸ - VIDEO THỰC TẾ CON CHÓ MÌNH ĐỊNH MUA - TES BỆNH TRỰC TIẾP TRƯỚC KHI GIAO..VV.VÀ NÓI CHUNG LÀ CHÚNG TA NÊN XÁC THỰC KỸ NHỮNG THÔNG TIN ĐỂ TRÁNH MUA LẦM TIỀN MẤT ÔM CHÓ BỆNH.

NẾU CÁC BẠN HAM RẼ DỄ MUA PHẢI NHỮNG DÒNG CHÓ NGOÀI THỊ TRƯỜNG KHÔNG THUẦN CHỦNG NGUỒN GEN BỐ MẸ KHÔNG TỐT VÀ CÙNG VỚI ĐÓ LÀ CON CHÓ CHÚNG TA ĐANG NUÔI SẼ KHÔNG PHÁT TRIỂN TỐT THỂ CHẤT LẨN NGOẠI HÌNH .

KHI MUA CHÓ TRÊN TRAICHOHCM.COM CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ VỀ DÒNG CHÓ MÌNH ĐANG NUÔI , HÌNH ẢNH CHI TIẾT MỖI CON MỖI LOẠI CÁC BẠN SẼ TỰ ĐÁNH GIÁ VÀ CHỌN THEO Ý THÍCH .

VỚI XU HƯỚNG CHƠI CHÓ KIỄNG NHƯ HIỆN NAY CÁC BẠN HÃY CÓ CÁI NHÌN ĐÚNG ĐẮNG VÀ TÌM CHỌN 1 NƠI CÓ THỂ TIN TƯỞNG BUÔN BÁN RÕ RÀNG VÀ THAM KHẢO KỸ TRƯỚC KHI MUA NHÉ.

 

 

LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG  NHỮNG VẤN ĐỀ SAU

 

 

camkettraichohcm1.gif

 

 

CHÓ THUẦN CHỦNG 100%

 

BÁN ĐÚNG CHÓ THUẦN CHỦNG , KHÔNG LAI TẠP HOẶC CHÓ CẬN HUYẾT 

 

 

camkettraichohcm2.gif

   

TIÊM PHÒNG ĐẦY ĐỦ VAC-XIN

 

CHÓ ĐƯỢC TIÊM VAC-XIN ĐẦY ĐỦ VÀ KIỂM TRA THEO DÕI SỨC KHOẺ 

YẾU KÉM HOẶC TẬT LỖI TRƯỚC KHI XUẤT BẦY ,

 

 

 

camkettraichohcm6.gif

   

 

HƯỚNG DẪN NUÔI

  

TRONG QUÁ TRÌNH NUÔI CHÚNG TA SẼ GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ THẮC MẮC

VỀ SỨC KHOẺ , CÁCH CHĂM SÓC CŨNG NHƯ ĂN UỐNG HÀNG NGÀY

BÊN TRẠI SẼ HƯỚNG DẪN TRAO ĐỔI VỚI CHÚNG TA NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ NUÔI.

 

 

 

camkettraichohcm4.gif

  

BÁN ĐÚNG SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG

 

DO NHIỀU NƠI BÁN KHÔNG UY TÍN ĐỐI VỚI KHÁCH Ở XA GỬI HÌNH NÀY BÁN CHÓ KHÁC. 

KHÁCH NHẬN RỒI CŨNG KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM SAO ?

CHÍNH  VÌ VẬY BÊN MÌNH LUÔN CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÌNH

ĐÚNG SẢN PHẨM MÀ KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỌN VÀ XEM KỸ TRƯỚC KHI MUA.

 

 

camkettraichohcm3.gif

 

GIAO HÀNG

 

SAU KHI NHẬN TIỀN TỪ KHÁCH HÀNG BÊN TRẠI SẼ SẮP XẾP 

GIAO HÀNG NGAY TRONG NGÀY KHÔNG ĐỂ QUA NGÀY HÔM SAU , 

 ĐẢM BẢO CHÓ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG NHANH NHẤT.

 

 

camkettraichohcm5.gif

 

 

 

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM 

MỌI THẮC MẮC CÁC BẠN VUI LÒNG GỌI :

097.686.2.686 . ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ 

WWW.TRAICHOHCM.COM