Ngã tư Sông Lu , Hoà Phú, Củ Chi, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 097.686.2.686

(Online 8h30 - 21h từ Thứ 2 - Thứ 7)

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ

QUÂN KHUYỂN

 

Được thành lập năm 1998. Đây tiền thân là Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng chó nghiệp vụ đầu tiên trực thuộc Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Đến nay trải qua 17 năm hoạt động, phát triển và trưởng thành Trường đã có những thành tích đáng kể. Hiện tại dưới sự lãnh đạo của  đồng chí TRẦN ĐÔNG  chỉ  huy  trưởng cùng các huấn luyện viên đã được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm qua trường lớp huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Đội,  Công An, và  Bộ Đội Biên Phòng.

 


 

        TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ QUÂN KHUYỂN  mở lớp huấn luyện chó nghiệp vụ theo yêu cầu nhằm mục đích là đáp ứng nhu cầu cũng như giúp đỡ các hộ gia đình, các tổ chức dân sự đang nuôi chó có được một chú chó nghiệp vụ đúng nghĩa để sử dụng, và sử dụng thành thạo các nội dung huấn luyện đúng mục đích và ý định tạo điều kiên cho những chú chó của mình thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại, đồng thời nhằm giáo dục thú cưng của bạn biết chấp hành và phục tùng ngoan ngoãn theo sự chỉ bảo của chủ.

 

♦ Sau khóa huấn luyện chó của bản sẽ :

 

 • Thực hiện các động tác như nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu (sủa), cắp vật.

 

 • Tuyệt đối vâng lời chủ , đi vệ sinh đúng chỗ , đúng giờ.

 

 • Nhận biết không ăn thức ăn của người lạ và không ăn bã (thuốc).

 

 • Phân biệt người lạ , và tấn công khi có khẩu lệnh.

 

 • Chủ động bảo vệ chủ - bảo vệ tài sản - bảo vệ mục tiêu.

 

 • Đặc biệt : Chuyên nghành huấn luyện chó nghiệp vụ hỗ trợ trong việc phòng chống tội phạm buôn bán ma túy, hàng cấm. Đánh hơi tìm kiếm vật.

 

 • Ngoài ra Trường còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của Khách hàng.

 

 

Chỉ huy cùng đội ngũ huấn luyện viên của trường đều được học và đào tạo chính quy trong quân đội, dưới sự dạy bảo của đội ngũ giảng viên, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành về đào tạo và huấn luyện chó nghiệp vụ, do đó họ có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để huấn luyện một chú chó cưng của bạn đạt yêu cầu. Tấc cả các nội dung huấn luyện trên đã được đội ngũ nhân viên nghiên cứu của trường đưa vào áp dụng có chọn lọc từ  những nội dung, phương pháp và các bài huấn luyện cơ bản  từ giáo trình  huấn luyện của Trường quân khuyển Hoa Kỳ, cảnh sát Đức, Nga và giáo trình huấn luyện chó nghiệp vụ Bộ Tổng Tham Mưu Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

 

Nhà trường luôn luôn lấy chất lượng và hiệu quả huấn luyện làm thước đo giá trị khi những chú chó nghiệp vụ ra trường, với phương trâm đặt lên hàng đầu là: Thiết Thực - Cơ Bản - Vững Chắc - Chuyên Sâu - Đồng Bộ. Từ cán bộ đến huấn luyện viên luôn luôn tự xây dựng nền tảng ý thức để luôn: Xem Trường Là Nhà - Thương Chó Như Con - Tận Tụy Yêu Thương - Chăm Sóc Chu Đáo. Phấn đấu để luôn là: Thầy Giỏi - Trò Ngoan - Trung Thành Tuyệt Đối.

 

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Khuyển  Nằm tại  TĐ 100, Đường Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM . Khuôn viên huấn luyện của trường nằm  trên địa bàn rộng rãi, Có nhiều cây xanh bóng mát, chuồng trại sạch sẽ nơi ở khang trang, Có đầy đủ các thiết bị dụng cụ huấn luyện cơ bản đúng mẫu mã, đúng phong cách, đường  xá giao thông thuận lợi rất phù hợp cho công tác huấn luyện chó nghiệp vụ. Đặc biệt tại trường luôn luôn có đội ngũ bác sỹ thú y giỏi, nhiều kinh nghiệm  trong ngành tận tình theo dõi và điều trị bệnh kịp thời cho thú cưng của bạn.

 

     Mổi một chú chó nghiệp vụ khi hoàn thành khóa học ra trường đều được bàn giao tận nhà cho chủ , huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tận tình, chi tiết cách sử dụng đầy đủ các bài học tại trường cho chủ , kèm theo giấy chứng nhận tốt nghiệp tại trường huấn luyện chó nghiệp vụ của Quân Đội .

 

Δ . LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TRƯỜNG :

 

. Nhận huấn luyện chó nghiệp vụ chuyên ngành bảo vệ theo yêu cầu.

. Mua bán chó Becgie Đức - Rottweiler - Alaska - Husky - Poodle - Phú quốc và các loại chó kiểng con 2 tháng tuổi thuần chủng.

. Mua, bán – trao đổi  và cung cấp các giống chó thuần chủng, chó ngoại nhập, chó đã được huấn luyện  nghiệp vụ bảo vệ.

. Chuyên phối giống chó thuần chủng.

. Nhận nuôi dưỡng và chăm sóc chó theo yêu cầu.

. Nhận khám và điều trị bệnh cho chó.

. Bán và cho thuê chó bảo vệ Công Ty, Nhà Máy....

. Nhận diệt ve, bọ chét, ghẻ, trích ngừa cho chó tại gia đình.

 

Dưới  đây là một số hình ảnh hoạt động trong khóa huấn luyện chó nghiệp vụ của nhà trường mời các bạn tham khảo .

 

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-333.gif 

( Ảnh 1 : Thực hiện tấn công ) 

 

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-.gif

( Ảnh 2 : Thực hiện tấn công khi có người lạ xăm nhập )

 

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-bat-cuop1.gif

 ( Ảnh 3 : Thực hiện tốt bài tập thần kinh vững )

 

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-1222.gif

 ( Ảnh 4 : Chó được chăm sóc tốt tại trường nên thể lực vững chắc )

  

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-động-tac-nam-1.gif

 ( ẢNH 5 : Thực hiện bài tập nằm ) 

 

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-đi-dạo.gif

 ( Ảnh 6 : Đi bộ )

 

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-1111.gif

 ( Ảnh 7 : Thực hiện chào từ xa )

 

trai-cho-hcm-com-huan-luyen-cho-nghiep-vu-tổng-kết-buổi-học1.gif

 ( Ảnh 8 : Tổng kết cuối ngày học ) 

 

Hiện nay có rất nhiều trường huấn luyện chó không đạt tốt về chất lượng nuôi dạy và môi trường tốt các bạn sẽ dễ bị lầm và có thể sẽ mất 1 số tiền mà chất lượng không như mong muốn , song để cho thú cưng của bạn đến được một trường học đúng và đạt chất lượng thì mời bạn đến tham quan Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Quân Khuyển chúng tôi ,  bởi vì trường nhận huấn luyện chó nội trú cho nên dù xa hay gần không quan trọng. Chúng tôi tin rằng Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Khuyển với sự Chuyên Nghiệp -  Uy Tín – Chất Lượng  sẽ  làm Quý Khách hài lòng.

 

 

 

 

 

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ QUÂN KHUYỂN

 

***** 

 

Đ/C:  TĐ 100, Đường Bình Chiểu, Q Thủ Đức, Tp.HCM

 

ĐT : 097.686.2.686 

 

 CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM

 

Copyright © 2017 TRẠI CHÓ HCM. All rights reserved.

Tư vấn miễn phí (24/7) 097.686.2.686