THÔNG TIN : 

 

Video bầy malinois bố mẹ nhập cho ra bầy con chất lượng có nguồn Gen chuẩn đạt tốt về thể chất và tố chất mỗi con , AE mình làm giống nuôi sinh sản hoặc chơi kiễng rất thích hợp .

Các con đã được sổ giun lần 3 và chủng ngừa mũi 2 dư định sẽ vào mũi 3 cho AE yên tâm về chất lượng sức khoẽ . Thể lực hiện tại lanh lợi ăn mạnh.

 

NGUỒN GỐC :

 

Bầy này nguồn gốc  BỐ ĐƯỢC NHẬP TỪ SEC VÀ MẸ TỪ SLOVAKIA THUẦN CHỦNG 100% TỪ FCI HIỆP HỘI CHÓ THẾ GIỚI CHỨNG NHẬN.

 

AZYY2.gif

BỐ : AZZY CLEVER FOX IPO3 ( ĐÃ THI GIẢI IPO3 ĐẠT THỨ HẠNG CAO Ở SEC ) 

 

( CLIP : BỐ AZZY CLEVER FOX THỰC HIỆN BÀI TẬP BẢO VỆ )

 

ME%20ALASKA.gif

 

MẸ : ALASKA BOJANA ( ĐẾN TỪ SLOVAKIA ẢNH ĐƯỢC CHỤP KHI MANG THAI )

Slovakia giáp biên giới với Cộng hoà Séc và Áo ở phía tây, Ba Lan ở phía bắc, Ukraina ở phía đông và Hungary ở phía nam. Thành phố lớn nhất đồng thời là thủ đô là Bratislava. Slovakia là quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, NATO, UN, OECD, WTO, UNESCO và các tổ chức quốc tế khác)

 

NOTE : VỚI MONG MUỐN NHẰM ĐEM ĐẾN CHO CÁC BẠN NHỮNG NGƯỜI YÊU CHÓ ĐẶC BIỆT VỚI DÒNG MALINOIS , DÒNG CHÓ THỐNG MINH SỐ 1 THẾ GIỚI NÀY CÓ CÁI NHÌN BAO QUÁT HƠN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THUẦN CHỦNG TỪ FCI CHO DÒNG GEN DI TRUYỀN TỪ BỐ MẸ SANG BẦY CON LUÔN ĐẠT TỐT VỀ THỂ CHẤT CŨNG NHƯ CHỈ SỐ THÔNG MINH CAO TRONG MỖI BẦY..HY VỌNG VỚI NHỮNG TIÊU CHÍ NÀY CÁC BẠN SẼ HÀI LÒNG VÀ TÌM CHO MÌNH 1 CON PET THẬT CHUẨN.

 

 

CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG : 097.686.2.686